Form báo giá thiết kế nội thất
  Công ty thiết kế nội thất Luxy Design xin gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế nội thất cho biệt thự, phong cách bán cổ điển.

  Giá trung bình cho mỗi mét vuông là 400.000 đồng, bao gồm thiết kế, tư vấn và thi công. Chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tạo ra nội thất đẳng cấp, sang trọng và hoàn hảo với phong cách bán cổ điển.

  Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng tại HCM, Biên Hoà và Đà Lạt. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

  Công ty thiết kế nội thất biệt thự Luxy Design

  Công ty Luxy Design xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất biệt thự, nhà phố và chung cư cao cấp, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

  Với gần 100 dự án đã hoàn thành thành công, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chút với quý khách hàng từ việc thiết kế cho đến thi công, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với kết quả cuối cùng.

  Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để tạo ra những công trình đẹp và sang trọng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

  Dự án thiết kế nội thất biệt thự tiêu biểu 2023

  Dưới đây là những dự án thiết kế nội thất biệt thự tiêu biểu 2023 của Luxy Design. Tất những dự án được Luxy Design thực hiện và hoàn thiện đúng với tiến độ dự án.

  Công ty thiết kế nội thất Luxy Design cam kết sẽ thiết kế nội thất cho biệt thự của quý khách hàng đúng với nhu cầu thực tế và phù hợp với phong cách sống của quý khách.

  Chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng bản vẽ kỹ thuật đầy đủ và chi tiết, giúp quý khách hàng dễ dàng hiểu và theo dõi tiến độ thi công.

  Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện dự án trong tiến độ quy định, đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật.