Về Luxy Design

3 tiêu chí cốt lõi tạo nên uy tín của Luxy Design trong 5 năm

194723788 1161243921010066 7183517446557588992 n

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, Luxy Design đến nay gặt hái không ít thành quả và dần trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Luxy Design là công ty thiết kế uy tín hàng đầu với hơn 5 năm kinh nghiệm
Tìm được cho ngôi nhà thân yêu một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ giảm bớt lo lắng trong khâu hoàn thiện nội thất gia đình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, Luxy Design là lựa chọn đáng cân nhắc.

03 tiêu chí cốt lõi làm nên tên tuổi thương hiệu dưới đây sẽ cho bạn lý do để đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất uy tín và chất lượng này.

Thấu hiểu điều ngôi nhà của bạn

Cùng với sự phát triển của thời đại, các chủ nhà hiện nay không ngại sử dụng dịch vụ từ công ty thiết kế nội thất để giúp ngôi nhà của mình đẹp sang và tiện nghi hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn chọn được công ty hay chuyên gia thiết kế đủ giỏi và cảm được điều ngôi nhà và gia chủ đang cần.

Mỗi một công trình sẽ có những điểm đặc trưng riêng, vẻ đẹp cần được nhấn nhá để nổi bật hơn và che đi những điều chưa hoàn hảo. Đó là chưa kể, phong cách thiết kế phải thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Sự thấu cảm này, đến nay, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Luxy Design vẫn làm khá tốt.

Ý tưởng thiết kế nội thất mang phong cách phù hợp với sở thích của gia chủ và làm đẹp cho ngôi nhà được Luxy Design thể hiện qua từng bản vẽ và hoàn thiện hơn 100 công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Dù nhà phối, biệt thự hay căn hộ chung tư đều được các kỹ sư của công ty đầu tư tâm sức tìm hiểu, lên ý tưởng và hoàn thiện từng bước.

6

Xây dựng ngôi nhà đáng sống

Ngôi nhà đáng sống là ngôi nhà được tạo dựng bằng sự chuyên nghiệp, ưu tiên vào tiện ích, công năng, rồi sau đó lần lượt lồng ghép yếu tố thẩm mỹ trong từng chi tiết. LuxJy Design luôn mong muốn giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy hài lòng và nâng cao chất lượng cuộc sống trong không gian mới.

Cùng với ý niệm ngôi nhà không chỉ để che nắng, che mưa mà còn là nơi trở về sau những ngày bộn bề và mệt mỏi vì công việc, các kỹ sư và nhân viên Luxy Design nỗ lực và đặt nhiều tâm huyết vào mỗi công trình. Để khi bước sang giai đoạn bàn giao, niềm hạnh phúc không chỉ thể hiện ở ánh mắt, nụ cười gia chủ mà còn trong chính mỗi thành viên tham gia xây dựng và hoàn thành dự án.

1 SAN SAU 3

Không gì quan trọng hơn chữ tín với khách hàng

Tại Luxy Design, công ty luôn làm việc với phương châm tôn trọng chữ tín và khẳng định vị thế thương hiệu qua chất lượng công trình và sự tin tưởng của khách hàng. Trong 5 năm thành lập và phát triển, công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ dự án và bàn giao công trình đúng thời hạn với khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh đến từ việc công ty chuyên cả thiết kế và thi công, đem đến sự thống nhất trước, trong và sau công trình cũng như không có nhiều thay đổi trong quá trình hoàn thiện dự án. Điều này góp phần quan trọng thúc đẩy tiến độ công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng sau thi công.

Với cách thức làm việc chuyên nghiệp và uy tín, chẳng vì thế mà Luxy Design ngày càng nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng trong việc “biến hóa” ngôi nhà thành nơi đáng sống và hạnh phúc nhất khi trở về.

Bắt đầu dự án với Luxy Design

Liên hệ với Luxy Design để được tư vấnn trực tiếp.