Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng sinh hoạt chung
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng sinh hoạt chung
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng bếp
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng để đồ
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 - Phòng thay đồ

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Dự án Milennium Quận 4
  • Diện tích: 75m2
  • Thời gian: 2 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 600 Triệu

Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ Millennium quận 4 phong cách hiện đại và tinh giản. Dù nội thất tối giản nhưng các mảng tường vẫn làm tốt nhiệm vụ vừa thể hiện màu sắc vừa trang trí cho căn hộ với các hoạ tiết khác nhau.

Không gian chính trong căn hộ gây ấn tượng với màu sắc đa dạng nhưng rất vừa mắt. Phong cách sang trọng được tổng hợp hài hoà từ các yếu tố màu sắc, bố trí nội thất và vật dụng trang trí. Ở một số điểm nhấn như mảng tường ti vi, bàn ăn, bếp đều được ốp vân đá sang trọng và nhẹ nhàng. Cách thiết kế này mang lại sự tự nhiên cũng như vô cùng tao nhã. Ở không gian sinh hoạt chung, mọi người thoải mái quây quần bên nhau để chuẩn bị bữa cơm gia đình hay di chuyển linh hoạt giữa các vị trí mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Vào phòng ngủ, tựa như đang lạc bước đến sự ồn ào và náo nhiệt qua bức tranh toàn cảnh thành phố. Nhịp sống hiện đại cũng chính là đại diện cho phong cách chủ đạo của ngôi nhà. Kế bên giường ngủ là bàn làm việc hay đọc sách nhỏ gọn với ánh sáng từ cửa sổ lớn. Mảng tường màu đen giúp không gian có chiều sâu và giúp giấc ngủ trở nên nhẹ nhàng khi đêm về.

Phòng thay đồ có một không gian riêng biệt với cửa sổ khá lớn kết hợp rèm che. Nơi đây không chỉ là phục vụ cho hoạt động thay đồ, để đồ một cách đơn thuần. Gia chủ có thể chiêm nghiệm vài điều, nghĩ về to-do-list cần làm trong lúc lựa chọn quần áo.

Tags: căn hộ / hiện đại