Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Bàn ăn
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Không gian chung
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Nhà vệ sinh
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng - Phòng thư giãn

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Dự án Nam Phúc Quận 7
  • Diện tích: 120m2
  • Thời gian: 3 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 900 Triệu

Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng

Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc Phú Mỹ Hưng phong cách hiện đại ưa chuộng lối sống đơn giản với gam màu tối sang trọng. Nội thất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi hướng gia chủ đến lối sống xanh mới.

Không gian phòng khách và bàn ăn được bao phủ bởi gam màu tối điển hình của sự hiện đại. Sự tỉ mỉ và vuông vức trong từng nội thất càng tô điểm thêm cho phong cách sống của gia chủ. Giữa gam màu tối chủ đạo là sự nổi bật của màu trắng sáng giúp không gian không bị u ám. Một tủ rượu đầy đủ kế bên bàn ăn mang đến không khí của các bữa tiệc sang trọng. Bức tranh độc đáo ngay giữa phòng khách tạo ra một nét quyến rũ và bí ẩn cho sự mới lạ.

Phòng ngủ vẫn đảm bảo đi theo tông màu chủ đạo để tạo nên sự đồng nhất trong không gian sống. Thiết kế màu trầm tối giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn sau một ngày dài mệt mỏi. Kết bên giường ngủ là một bàn làm việc ốp đá đơn giản và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Sau những giờ làm việc căng thẳng, gia chủ có thể ngả lưng vào chiếc giường êm ái bên cạnh. Kế bên phòng ngủ là một căn phòng nhỏ dành cho sự thư giãn tuyệt đối với kệ rượu và ti vi màn hình lớn.

Khu vực vệ sinh được ốp đá sạch sẽ và khô thoáng với cửa sổ lấy gió tự nhiên. Kệ tủ để vật dụng được trang bị ngay dưới bồn rửa và cách sàn nhà một khoảng nhất định. Bố cục này giúp tăng diện tích sử dụng và dễ dàng vệ sinh khi cần. Phòng tắm có vách ngăn cửa kính hạn chế bắn nước ra ngoài khi sử dụng.

 

 

Tags: căn hộ / hiện đại