Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Bàn ăn
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Phòng bếp
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 - Phòng ngủ 2

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Dự án Nam Phúc Quận 7
  • Diện tích: 120m2
  • Thời gian: 2 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 800 Triệu

Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7

Thiết kế nội thất căn hộ Nam Phúc quận 7 phong cách hiện đại và tươi mới. Các gam màu sáng tối kết hợp ở các không gian để làm bật lên những điểm nhấn sang trọng. Nội thất gỗ như tường, tủ kệ được thiết kế xen kẽ mang đến sự ấm cúng cho gia đình.

Phòng khách và bàn ăn được thiết kế trong cùng một không gian để dễ dàng di chuyển. Từ đây, các thành viên có thể nghỉ ngơi hoặc nói chuyện cùng nhau dù đang hoạt động khác nhau. Bên cạnh các tính năng chính của mỗi không gian thì các hoạ tiết trang trí sang trọng và hiện đại.

Kế bên phòng khách và bàn ăn là phòng bếp bừng sáng với gam màu trắng tinh. Từ phòng khách hay bàn ăn đều có lối đi thuận tiện vào khu bếp để phụ giúp nhau khi cần. Không gian sở hữu 2 cửa sổ với rèm che nhẹ nhàng để đón thiên nhiên vào nhà. Nội thất, tường hay trần đều có gam màu trắng sáng để không gian luôn tươi tắn và sạch sẽ. Đặc biệt là với không gian này, mùi thức ăn sẽ khó bám lâu nhờ vào sự thông thoáng của gió tự nhiên.

Phòng ngủ thoáng đãng và tinh giản với các tính năng cơ bản như nghỉ ngơi và làm việc. Một chiếc bàn ghế đơn giản giúp giải quyết các vấn đề công việc ngay tức thì. Vài vật dụng có màu xám trầm làm không gian phù hợp với sự thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Tủ đựng đồ được thiết kế làm 3 cửa chính với ngăn lớn bé phù hợp với đồ đạc tương ứng. Một chiếc ti vi đối diện giường ngủ là nơi giải trí trước khi chìm vào giấc ngủ ngon lành.

Tags: căn hộ / hiện đại