Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Sinh hoạt chung
Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Phòng khách
Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Phòng khách
Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Phòng bếp
Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 - Phòng khách

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Bà Điểm Hóc Môn Quận 12
  • Diện tích: 400m2
  • Thời gian: 4 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 3.5 Tỷ

Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố quận 12 phong cách hiện đại và sáng tạo. Các nội thất gỗ được kết hợp khéo léo để tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà cũng như tăng thêm sự ấm áp cho không gian sống.

Không gian sinh hoạt chung gồm 3 tính năng: phòng khách, bếp và bàn ăn. Tuy nhiên, mỗi khu vực đều có thiết kế và màu sắc riêng biệt với cá tính độc lập. Phòng khách sang trọng với gam màu trầm tính từ tường, bàn ghế và thảm sàn. Điểm sáng tạo của phòng khách chính là không gian phòng kính nhìn thấy được sân vườn bên ngoài. Ánh sáng tự nhiên hoà nhịp cùng không gian giúp không khí trở nên sống động hơn.

Phòng bếp và bàn ăn cũng không kém cạnh với thiết kế màu sắc tươi sáng. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ cửa ra vào càng làm cho không gian trở nên vui vẻ. Đồ dùng được cất giữ gọn gàng trong tủ kệ giúp mọi thứ ngăn nắp và sạch sẽ. Tại đây, các thành viên trong gia đình có thể phụ giúp nhau trong thời gian chuẩn bị bữa cơm hàng ngày.

Phòng ngủ cũng tận dụng nắng gió tự nhiên cho không gian thêm phần sinh động. Các hoạ tiết gỗ, ốp tường được kết hợp khéo léo mang nhiều sắc màu. Vách ti vi cũng được trang trí thêm kệ gỗ để trang trí và một góc nhỏ cho bàn trang điểm. Ngay cạnh giường ngủ là một bàn làm việc nhỏ gọn, đơn sắc và đối diện cửa sổ để lan toả hương vị của đất trời giúp tinh thần thêm minh mẫn để giải quyết công việc một cách trơn tru và nhanh chóng.

Tags: hiện đại / nhà phố