Nhà phố tân cổ điển quận 3 – không gian bên ngoài
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – không gian bên ngoài
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – không gian bên ngoài
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – phòng khách
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – phòng khách
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Khu vực ăn uống
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Phòng ngủ
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Không gian tủ đồ
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Nhà vệ sinh
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Phòng giặc ủi
Phòng thay đồ ở hữu nhiều cách sắp xếp vật dụng khác nhau như quần áo, túi xách, nước hoa, giày dép.
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Phòng thay đồ
Nhà phố tân cổ điển quận 3 – Phòng thay đồ

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất nhà phố quận 3 phong cách tân cổ điển
  • Địa điểm: Lê Văn Sỹ Quận 3
  • Diện tích: 300m2
  • Thời gian: 4 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 2 Tỷ

Thiết kế nội thất nhà phố quận 3 phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố quận 3 phong cách tân cổ điển sở hữu nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Không gian bên ngoài ghi điểm với gam màu tươi sáng cùng các thiết kế cầu kì. Cổng vào, lan can, mái che điều được thiết kế đúng phong cách tân cổ điển.

Không gian phòng khách ấm cúng với thiết kế tinh tế về màu sắc và nội thất. Bộ sofa là điển hình của phong cách cổ điển với họa tiết uốn lượn đến chân ghế. Các mảng tường đều được trang trí bởi các họa tiết khác nhau và vô cùng bắt mắt. Đặc biệt chiếc đèn chùm trắng – vàng làm sáng không gian khi đêm về, càng thêm quý phái.

Khu vực ăn uống và bếp cùng tông màu tao nhã và nhẹ nhàng. Hình dáng của bàn ghế cũng được chăm chút lựa chọn đúng với phong cách tân cổ điển. Ánh nắng ngập tràn qua khung cửa sổ mang đến thiên nhiên gần ngay trong nháy mắt.

Phòng ngủ sử dụng ga giường và thảm trải sàn màu tối để làm ấm không gian. Hai chiếc tủ nhỏ có ngăn kéo giúp chứa đồ, lọ hoa, quyển sách, bức tranh..một cách gọn gàng. Phòng thay đồ và trang điểm kế đó dược thiết kế đồng nhất về gam màu và nội thất sử dụng.

Nhà vệ sinh đơn giản với các tiện ích cơ bản. Nhưng điều ghi điểm chính là đá ốp tường, sàn được thay đổi và kết hợp khéo léo với áng sáng trong phòng.

Không gian thiết kế nội thất nhà phố quận 3 được Luxy Design thiết kế các không gian riêng biệt. Ví dụ như khu vực giặc ủi, để đồ đã mặc được tách riêng biệt với không gian khác.

Phòng chứa đồ của gia đình là một trong những không gian được chăm chút. Nơi đây không chỉ là để đồ đạc, trang điểm mà còn là những giây phút nghỉ ngơi của mọi người sau một ngày làm việc và học tập.