Thiết kế nội thất nhà phố - Ban công
Thiết kế nội thất nhà phố - Ban công
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng thay đồ
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng vệ sinh
Thiết kế nội thất nhà phố - Ban công
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng bếp
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng bếp
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng khách

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại
  • Địa điểm:
  • Diện tích:
  • Thời gian:
  • Chi phí dự kiến:

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại và sang trọng với các gam màu gỗ trầm. Sàn được lót gỗ theo kiểu xương cá là một cách thiết kế góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Không gian sang trọng với gam màu trầm ấm của vật liệu gỗ. Màu sắc đơn giản nhưng được kết hợp hài hoà ở các vị trí khác nhau giúp tạo ra một tổ ấm lý tưởng cho phong cách hiện đại. Các không gian chung hay riêng tư đều được lồng ghép với thiên nhiên hài hoà với cách sắp xếp thú vị. Điển hình như phòng bếp và bàn ăn, một giếng trời nhỏ gọn đưa thiên nhiên thu nhỏ vào nhà. Tương tự cấu trúc như thế cho phòng khách kế bên với tạo hình có chút khác biệt.

Phòng ngủ rộng rãi và thoải mái với nhiều tính năng thuận tiện hàng ngày. Nơi đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là vị trí làm việc tập trung cao độ. Hoặc cũng có thể là không gian giải trí với những bộ phim, chương trình truyền hình hay ho. Một phần tường được thiết kế dạng tủ kệ để chứa đồ và vật dụng gọn gàng. Và từ phòng ngủ có thể đi đến phòng thay đồ một cách dễ dàng với thiết kế liền kề. Quần áo và vật dụng được sắp xếp trong tủ có cửa kính để bảo vệ đồ đạc khỏi bụi bẩn.

Nhà vệ sinh cũng được lắp đặt một phần tường theo dạng xương cá. Gạch vân đá được ốp cho phần còn lại của căn phòng giúp không gian luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Tags: hiện đại / nhà phố