Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng khách
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng khách
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng bếp
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng thay đồ
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại - Phòng vệ sinh

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại
  • Địa điểm:
  • Diện tích: 400m2
  • Thời gian: 4 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 3.5 Tỷ

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại gây ấn tượng mạnh với sự hiện diện của gỗ ở mọi nơi. Sàn nhà, cửa ra vào, tường nhà đều được pha chút gỗ màu trầm để không gian thêm phần ấm cúng.

Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng bếp và khu vực ăn uống. Dù là chung nhưng mỗi không gian đều sở hữu màu sắc và thiết kế khác biệt. Phòng khách nổi bật với gam màu trầm như gỗ, xám ở nhiều nội thất để tăng sự sang trọng. Trong khi đó không gian bếp tươi tắn hơn với gam màu trắng và không quên vài chi tiết gỗ truyền thống. Phải chăng gam màu trắng ở bếp giúp không gian thêm sạch sẽ để người nội trợ có thể tạo ra nhiều món ngon.

Phòng ngủ sang trọng và hiện đại với cách thiết kế chủ đạo về gam màu và các hoạ tiết. Trong một không gian vừa đủ để thư giãn thì gia chủ có thể đọc sách, xem ti vi và trang điểm. Ốp tường lam sóng có đèn led vàng chạy dọc mang đến sự mới lạ với độc đáo cho bức tường. Không gian thay đồ kế bên phòng ngủ tăng sự thuận tiện trong việc chuẩn bị trang phục hàng ngày.

Phòng vệ sinh một mình một phong cách với gam màu trắng của ốp tường. Bồn rửa và gương soi được thiết kế dài, rộng giúp không gian thêm rộng mở. Thêm nữa, diện tích rộng càng làm cho người dùng có thể nhìn ngắm bản thân một cách vui vẻ hơn. Khu vực tắm có vách ngăn kính hạn chế nước bắn ra sàn khi dùng.

Tags: hiện đại / nhà phố