Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Phòng khách
Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Bên ngoài
Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Bên ngoài
Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Bàn ăn
Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Phòng khách
Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Không gian chung
Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá - Phòng bếp

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Rạch Giá Kiên Giang
  • Diện tích: 500m2
  • Thời gian: 6 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 4 Tỷ

Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự Rạch Giá phong cách hiện đại với kết cấu không gian rộng mở chào đón ánh sáng tự nhiên. Các căn phòng đều nhìn thấy được bức tranh xanh lá của mẹ thiên nhiên thông qua những cửa kính trong suốt.

Phòng khách, bếp và bàn ăn là khu vực sinh hoạt chung để gắn kết các thành viên gia đình. Không gian chủ đạo với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và đèn led trên trần vào ban đêm. Nơi đón tiếp khách cũng là nơi có thể thư giãn với vài cuốn sách trên tay để đọc vài dòng thú vị. Tường ti vi được trang trí với tông màu trắng pha chút hoạ tiết giúp không gian mở rộng.

Từ phòng khách, mọi người di chuyển dễ dàng đến bàn ăn và không gian bếp. Bàn ghế ăn hay bar tại bếp được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên mang lại không khí thanh thuần. Một máy hút mùi ngay phía trên xua tan đi mùa đồ ăn lúc nấu nướng tạo ra sự sạch sẽ và vệ sinh. Cây xanh là một điều không thể thiếu với không gian mở như thế này. Dù là vị trí nào bên trong nhà, chỉ cần đưa mắt nhìn ra xa là có thể thấy ngay màu xanh lá đẹp mắt.

Bước ra bên ngoài là khoảng sân vườn rợp bóng với ánh nắng hài hoà. Tiếng nước chảy róc rách càng làm cho không gian trở nên chân thật hơn với mẹ thiên nhiên. Một chiếc ghế tựa lưng, một cuốn sách và một tách trà là món quà tuyệt vời cho buổi chiều êm ả.

Tags: biệt thự / hiện đại