Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng bếp
Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 - Phòng ngủ 3

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Dự án Kingdom 101 Quận 10
  • Diện tích: 120m2
  • Thời gian: 2 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 800 Triệu

Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 sở hữu view nhìn cao cấp toàn thành phố. Cảnh đêm sẽ thực sự xuất sắc với tầm nhìn rộng mở từ phòng khách và bàn ăn.

Phòng khách và bàn ăn được kết hợp trong cùng một không gian. Từ đây, mọi thành viên có thể thoải mái trò chuyện ở nhiều vị trí khác nhau. Kế bên bàn ăn là một kệ rượu nhỏ mang lại sự tiện lợi cho gia đình khi dùng bữa. Không gian của khu sinh hoạt chung này được mở rộng với thiết kế cửa kính chiếm hầu hết diện tích. Ánh sáng tự nhiên có thể hoà nhập vào căn hộ để mang đến không gian thuần khiết, nhiều sức sống.

Phòng bếp được thiết kế gần với không gian phòng khách để tiện cho việc dùng bữa. Nơi đây tươi tắn với gam màu kem cùng vài hoạ tiết vân đá đẹp mắt. Một quầy bar nhỏ để chế biến đồ ăn và nhâm nhi ly cocktail tâm sự vui vẻ. Cạnh bên khu bếp là lối ra vào chính của căn hộ được thiết kế thêm tủ kệ để gia tăng diện tích cho vật dụng.

Phòng ngủ được mở rộng không gian về chiều dọc với thiết kế lam sóng ốp tường. Cửa sổ lớn mở rộng với rèm che mang lại không khí tự nhiên cho những ngày an tĩnh đọc sách. Phòng ngủ dành cho con nhỏ hơn nhưng đầy đủ tiện nghi với bàn học, kệ sách và tủ đồ. Tận dụng không gian của giường làm nơi chứa đồ đạc là thiết kế thông minh. Các nội thất gỗ được sắp xếp hài hoà trong phòng ngủ tạo nên sự mới lạ và hiện đại.

Tags: căn hộ / hiện đại