Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng khách
Thiết kế nội thất nhà phố - Cầu thang
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng bếp
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng bếp
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 3
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 3
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 4
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng ngủ 4
Thiết kế nội thất nhà phố - Phòng vệ sinh

Chi tiết dự án

  • Tên dự án:Thiết kế nội thất nhà phố phong cách bán cổ điển
  • Địa điểm:
  • Diện tích: 250m2
  • Thời gian: 4 Tuần
  • Chi phí dự kiến: 2 Tỷ

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách bán cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách bán cổ điển tươi sáng và nhẹ nhàng với gam màu kem sữa. Điểm nhấn của các không gian là vật dụng trang trí độc đáo từ sàn nhà, tranh treo tường đến đèn chùm.

Phòng khách tiện nghi và sang trọng với sự kết hợp khéo léo giữa các gam màu. Càng về đêm thì không gian càng sang trọng với màu sắc từ các ánh đèn khác nhau. Kế bên cầu thang là một nơi trang trí các vật dụng yêu thích của gia đình. Và di chuyển vài bước để tới khu bếp và phòng ăn riêng biệt với phòng khách. Không gian tại đây sáng bừng với màu trắng chủ đạo kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên. Bàn ăn được gắn kết trực tiếp vào tường tạo nên sự mới lạ với tiết kiệm diện tích.

Phòng ngủ ghi điểm với thiết kế bố cục cân xứng hai bên. Một chiếc tủ kệ để đồ và vật dụng đối diện giường ngủ cho không gian thêm ngăn nắp. Mở cửa sổ và cửa chính để hít thở không khí trong lành từ bên ngoài vào mỗi sáng sớm. Các phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình đều đi theo sự sắp xếp cân bằng hai bên. Đối với phòng trẻ em thì được thiết kế thêm kệ sách và bàn học cũng như tận dụng hoàn toàn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày nhờ cửa lớn.

Nhà vệ sinh được ốp đá sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi hiện đại. Các kệ tủ được thiết kế cách sàn một khoảng cố định nhằm hạn chế bụi bẩn. Một bồn tắm được thiết kế để mang đến sự thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.

Tags: bán cổ điển / nhà phố